Xem biển số xe ô tô theo phong thủy – Thay đổi tài vận chỉ với những 4 lưu ý cơ bản

Ngũ hành trong phong thủy phương Đông
Ngũ hành trong phong thủy phương Đông

Khi sở hữu một biển số xe đẹp thì sẽ tốt cho việc di chuyển, đi lại an toàn và thúc đẩy công việc được thuận lợi, phát triển. Hãy cùng tham khảo cách xem biển số xe ô tô theo phong thủy mà tinxemitsubishi.com chia sẻ nhé.

Xem biển số xe ô tô theo phong thủy có quan trọng?
Xem biển số xe ô tô theo phong thủy có quan trọng?

Sự quan trọng của xem phong thủy biển số xe ô tô

Giống như với con người thì biển số xe được ví như cái tên riêng để phân biệt giữa những chiếc xe trên thị trường. Là thông tin để nhận biết chúng có nguồn gốc từ đâu, từ tỉnh thành phố nào trong nước. Và đối với người mua xe thì còn xem nó mang một ý nghĩa lớn về tài vận theo phong thuỷ nên cần được xem xét kỹ lưỡng và tính toán trước khi đăng ký biển số xe ô tô hoặc mua lại xe. Nhất là khi ô tô có giá trị không hề nhỏ lại càng cần được xem phong thủy biển số xe ô tô kỹ càng hơn.

Một biển số xe hợp phong thủy sẽ đảm bảo an toàn và thay đổi tài vận của chủ xe
Một biển số xe hợp phong thủy sẽ đảm bảo an toàn và thay đổi tài vận của chủ xe

Để sở hữu một biến số xe ô tô đẹp và hợp phong thuỷ, vận mệnh của chủ thì những người mua ô tô đã phải bỏ không ít công sức để tìm mua và thậm chí tìm đến các mối quan hệ rộng để sở hữu được đúng như ý. Đặc biệt là với những người làm bên lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thì quan niệm của họ về biển số xe hợp vận mệnh lại càng quan trọng hơn. Họ tin vào sự may mắn và tài lộc mà biển số xe theo phong thuỷ sẽ mang lại. Nhưng cũng có đôi khi quan niệm về biển số xe đẹp chỉ đơn giản là chúng dễ để ghi nhớ. Tuỳ theo quan điểm riêng sẽ có cách nhìn nhận riêng về tầm quan trọng của xem biển số xe ô tô theo phong thủy

Xem biển số xe ô tô theo phong thủy dựa vào các yếu tố

Với kinh nhiệm tư vấn xe hơi nhiều năm, việc xem biển số xe có hợp theo phong thuỷ hay không sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Đó là về sự sắp xếp một cách hợp lý giữa những con số, là khi cộng chúng lại có tổng càng lớn thì sẽ càng có nhiều sự may mắn hơn hay là các số đứng sau sẽ lớn hơn số đứng trước thì sẽ được xem là tượng trưng cho cái kết có hậu, hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời theo quan điểm biển số xe theo phong thuỷ phải kết hợp được hai yếu tố là về âm dương và ngũ hành.

Xem phong thủy cho biển số ô tô ảnh hưởng bởi những yếu tố nào
Xem phong thủy cho biển số ô tô ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

Ý nghĩa của các con số khi xem phong thuỷ:

  • Số 1 ( nhất): Tượng trưng cho sự đứng đầu, độc nhất vô nhị
  • Số 2( mãi): Biểu tượng cho sự bền lâu
  • Số 3( tài): Ý nghĩa là sự phát tài phát lộc
  • Số 4( tử): Theo quan niệm thì mọi người đều cho rằng là số xấu vì từ đồng nghĩa với sự chết chóc, chia lìa
  • Số 5( ngũ): Có nghĩa là là ngũ hành, có nhiều điều bí ẩn
  • Số 6( lộc): Nhiều phúc, nhiều lộc
  • Số 7( thất): theo quan điểm là sự mất mát
  • Số 8( phát): Phát triển, phát lộc
  • Số 9( thừa): Cửu chính là sự trường tồn, vĩnh cửu
Ý nghĩa của các con số trong phong thủy
Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

Các cách xem biển số xe ô tô theo phong thuỷ

Theo mỗi quan điểm sẽ có cách xem biển số xe theo vận mệnh và hợp phong thuỷ khác nhau. Sau đây sẽ là một số các cách, các yếu tố cụ thể để tham khảo xem biển số xe theo phong thuỷ và xem biển số xe nhà mình đã phù hợp hay chưa:

Theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành để xác định ý nghĩa các con số trên biển xe ô tô. Theo đó mỗi số trong biển sẽ được quy ra là một hành. Từ đó sẽ dựa quy luật tương sinh tương khắc để xem biển số có hợp với mệnh mình hay không. 

Ngũ hành trong phong thủy phương Đông
Ngũ hành trong phong thủy phương Đông

Đồng thời dựa vào mệnh trong ngũ hành sẽ cho bạn biết cả là màu xe thích hợp nhất với bạn để có thể lựa chọn được trọn vẹn ở mọi mặt. Bởi theo màu sắc hợp mệnh sẽ giúp vận hành được an toàn, trơn tru và ngược lại khi khắc mệnh sẽ dễ gặp phải nhiều chuyện hao tốn tiền của.

Theo quẻ dịch

Xem số theo quẻ dịch với 64 quẻ sẽ cung cấp là đầy đủ ý nghĩa các con số trên biển xe. Chỉ cần so và đối chiếu với các quẻ dịch bạn sẽ tra được biển số đấy có hợp với mệnh của mình hay chưa để sớm có thể hoá giải hoặc lựa chọn đổi xe có biển cho hợp mệnh khi có điều kiện. 

Xem phong thủy theo quẻ dịch
Xem phong thủy theo quẻ dịch

Bởi như bạn đã biết tì một quẻ dịch theo biển số xe có ý nghĩa tốt sẽ khiến bạn được an tâm và dự báo những điều tốt trong tương lai cho chủ xe. 

Cách xem theo các chuyên gia phong thuỷ hay nhất

Một phương thức xem biển số xe theo phong thuỷ đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tốn nhiều công sức. Hiện nay, phương thức xem kiểu này thường được mọi người sử dụng rộng rãi để xác định khi lựa mua ô tô.

Cách tính theo công thức là: Lấy 4 chữ số cuối của biển số xe nếu là biển 5 số thì lấy cả 5, sau đó chia số đó cho 80. Được số nào đó sẽ bỏ đi phần nguyên và lấy số dư phía sau nhân với 80. Kết quả sẽ cho ra một số từ 01 đến 80. Sau đó hãy dựa vào bảng bên dưới để tra xem biển số xe đã đẹp và hợp mệnh hay chưa. ( trong đó màu đỏ sẽ biểu thị cho cát là tốt còn đen sẽ biểu thị cho hung là xấu)

Ví dụ về tra một biển số xe ô tô cho các bạn dễ hình dung: 

Nếu có biển số xe ô tô 5 số là 10176:  Lấy 10176/ 80 = 127,2 sau đó trừ đi phần nguyên tức là 127,2- 127= 0,2 rồi tiếp tục lấy 0,2 × 80=  16. Ý nghĩa của biển số xe này là “quý nhân hỗ trợ”.

Cách xem biển ô tô khác

Ngoài ra có thể xem phong thủy biển số xe ô tô có thể dựa vào việc tính tổng các con số. Theo quan niệm thì nếu tổng bằng 9 là đẹp nhất và hợp với các chủ xe. Đặc biệt người ta thường tránh những tổng bằng 1 vì theo quan niệm 1 là tịt tượng trưng cho kết thúc. Và hai tổng 4 và 7 cũng không được ưa chuộng vì theo phân tích  ý nghĩa các số ở bên trên thì đây là hai số xấu.

Tổng kết

Bằng những cách theo quan điểm khác nhau của mỗi người mà có thể có đẹp hay không. Qua đó sẽ biết được và có cách để hoá giải để trao đổi và mua bán một chiếc xe khác hợp với vận mệnh của mình tùy theo điều kiện. Trên đây là một số cách thức xem biển số xe ô tô theo phong thuỷ mang tính chất tham khảo mà bạn có thể theo dõi và chọn cách xem phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn sẽ sở hữu một biển số xe ô tô đẹp và hợp với vận mệnh của mình!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*