Các Đại Lý Đang Giảm Giá Và Tặng Kèm Phụ Kiện Ford Everest Để Dọn Kho Đón Xe Mới

Ford Everest đang là một trong những mẫu xe đứng ngoài đợt khan hàng hiện đang đe dọa doanh số của hàng loạt thương hiệu lớn. Everest bản Titanium 4WD và 2WD còn đang được đại lý khuyến mãi hàng chục triệu đồng. Trong đó bản cao cấp 4WD chỉ được giảm tối đa 20 triệu đồng. Còn bản 2WD được giảm nhiều hơn. 

ford everest Titanium 4WD
Bản cao cấp 4WD chỉ được giảm tối đa 20 triệu đồng

Một nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nôi cho biết, đại lý của anh hiện đang bán Ford Everest 2WD với giá 1,168 tỷ đồng, giảm 25 triệu đồng so với mức giá 1,193 tỷ trước đây. Ngoài ra người mua xe còn được tặng thêm gói phụ kện chính hãng và bảo hiểm vật chất. 

Ford Everest được phát triển từ dòng xe For Ranger. Hiện nay 5 phiên bản nâng cấp của Everest đã có mặt ở thị trường Việt Nam với cải thiện lớn về hệ truyền động và một vài thay đổi về thiết kế. 

Ford Everest có ai lựa chọn động cơ. Bản Titanium được trang bị động cơ dầu tăng áp kép Bi-Turbo với dung tích 2L. Công suất tối đa của động cơ này là 211 mã lực và mô men xoắn cực đại là 500 Nm. Động cơ dầu Single Turbo với dung tích 2L có công suất cực đại là 178 mã lực và mô men xoắn cực đại là 420 Nm. 

Ford Everest thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt cùng với Ford Ranger vào quý 3 này, cụ thể là vào tháng 9 năm 2022. Everest 2022 sẽ được phát hành 2 phiên bản ở Việt Nam bao gồm phiên bản cao cấp Titanium và bản tiêu chuẩn Sport. Theo một số thông tin trước đó, Ford Everest sẽ có giá khởi điểm từ 1,4 tỉ đồng. 

Xem thêm  Những Điểm Cải Tiến Mới Của Mazda 2 2022 Tại Thị Trường Thái Lan

Mẫu xe này cũng khá nổi tiếng ở thị trường Thái Lan. Cả 3 thế hệ Ford Everest cũ đều là những mẫu xe được người dân ưa chuộng.

Ford Everest 2021 tại Việt Nam có 7 màu sơn và phiên bản máy dầu. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.