Đạt Kỷ Lục Doanh Số Vào Tháng 4, Honda City Lại Một Lần Nữa Là Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Việt Nam

Trong tháng 4, doanh số bán ra của Honda City đạt kỷ lục 3.013 chiếc, theo thông tin từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam. Lần gần nhất mẫu xe sedan cơ B này lập kỷ lục doanh số là cách đây 2 năm với 2.183 chiếc được bán ra. 

honda city việt nam
Trong tháng 4, doanh số bán ra của Honda City đạt kỷ lục 3.013 chiếc

Doanh số của Honda City tăng vọt nguyên nhân là do thời điểm dừng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đang đến gần. Thêm vào đó, đại lý cũng có nhiều ưu đãi cho người mua xe, như 20 triệu ưu đãi tiền mặt và phụ kiện tặng thêm, góp phần đẩy doanh số bán xe tháng 4 vượt qua mốc 3.000 xe. Honda City tại Thái Lan cũng là mẫu xe được yêu thích trong nhiều năm liền. 

Doanh số tháng 4 của Honda City tăng gần 73% so với tháng 3. Tổng doanh số của mẫu xe này tính đến hết tháng 4 là 7.273 chiếc. Tính riêng trong tháng 4, doanh số của Honda City đã bằng 70% của hai năm 2020 và 2021. 

Tuy vậy, tổng số xe bán ra tháng 5 của Honda City sẽ khó đạt được mức đỉnh như của tháng 4 do hầu hết các đại lý hiện nay chỉ còn tặng phụ kiện, không còn ưu đãi tiền mặt nữa. Thêm vào đó, sự khan hiếm nguồn cung cũng sẽ cản trở việc Honda City tiếp tục mức doanh số đáng mơ ước của tháng trước. 

Tuy đạt mức đỉnh nhưng số xe bán ra của Honda City vẫn còn ít hơn rất nhiều so với Toyota Vios va Hyundai Accent. 

Xem thêm  Vì sao Toyota cũ luôn được ưu chuộng hơn các hãng khác?

Leave a Reply

Your email address will not be published.