Doanh Số Tháng 4 Của Honda Tăng Mạnh, Hyndai Tucson Bán Chậm Vì Khan Hàng

Honda đã có một tháng 4 thành công tại Việt Nam với việc Honda City và CR-V trở thành 2 mẫu xe bán chạy thứ nhất và thứ 4 của tháng. Tại Thái Lan, Honda vẫn là hãng xe phổ biến hàng đầu, với nhiều mẫu xe Honda đã qua sử dụng vẫn được săn đón trên thị trường xe cũ. 

Mục tiêu của Honda cho CR-V trong tháng 4 tăng gấp đôi so với tháng 3. Từ giữa năm 2020, khi hãng lắp ráp CR-V tại Viêt Nam thay vì nhập khẩu từ Thái Lan, mẫu xe này đã đủ điều kiện nhận được mức giảm 50% phí trước bạ. 

Honda CR-V
Mục tiêu của Honda cho CR-V trong tháng 4 tăng gấp đôi so với tháng 3

Mazda CX-5 là mẫu xe bán chạy thứ 2 trong tháng, kém hơn so với Honda City 200 chiếc. Tuy nhiên, nếu tính lũy kế từ đầu năm, CX-5 lại đang đứng đầu với 5.478 chiếc. 

Do nguồn cung hạn chế, doanh số tháng 4 của Hyundai Tucson chỉ đat 580 xe, với lũy kế từ đâu năm là 2.711 chiếc. Tuy là sản phẩm mới với nhiều nâng cấp đáng chú ý, nguồn cung khan hiếm gây ảnh hưởng nặng nề đến doanh số của mẫu xe này. 

hyundai tucson
Doanh số tháng 4 của Hyundai Tucson chỉ đat 580 xe

Trong tháng 4, Huyndai Tucson còn bán chậm hơn Mitsubishi Outlander. Tuy vậy, Outlander vẫn là mẫu xe với doanh số khiêm tốn nhất trong phân khúc với chỉ 1.733 xe lũy kế từ đầu năm. 

Do nhiều mẫu xe bị hạn chế bởi nguồn cung, doanh số bán hàng trong tháng 4 không phải là chỉ số chính xác phản ánh mức độ quan tâm của thị trường. Trong lúc này, mẫu xe nào có nguồn cung dồi dào nhất sẽ có lợi thế lớn nhất khi mà vào ngày 31/05 tới đây, ưu đãi 50% phí trước bạ sẽ kết thúc. 

Xem thêm  FORD RANGER WILDTRAK 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.