Giới thiệu dòng xe 7 chỗ Toyota Toyota Veloz Cross 2022

Với hai mẫu xe là Toyota Veloz Cross và Cross Top, Veloz 2022 đã được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22 tháng 3 năm 2022. Các đối thủ của Toyota Veloz 2022 bao gồm Suzuki XL7 và Xpander Cross.

Toyota Toyota Veloz Cross 2022
Toyota Toyota Veloz Cross 2022

Ngoại thất Toyota Veloz

Kích thước tổng thể DxRxC của Toyota Veloz 2022 là 4.475×1.750×1.700 mm, với chiều dài cơ sở 2.750mm. Dài hơn 80mm và rộng hơn 20mm so với phiên bản tiền nhiệm, biến thể Veloz vẫn giữ nguyên chiều dài cơ sở như phiên bản tiền nhiệm. Từ 195 mm lên 205 mm, khoảng sáng gầm xe được nâng lên.

Toyota Toyota Veloz Cross
Toyota Toyota Veloz Cross

Bên ngoài, Toyota Veloz 7 chỗ khác biệt đáng kể so với mẫu xe bình thường nhờ kiểu dáng hầm hố hơn. Đặc biệt, Veloz có lưới tản nhiệt lớn hình viên kim cương 3D. Đèn chiếu sáng ban ngày kết hợp thiết kế tia X nhanh hình chữ L nằm ngang tương tự như thiết kế mẫu xe của Audi, lớn hơn một chút so với Avanza 2022. Tính năng tự động ngắt được bao gồm trong gói.

Ăng-ten dạng vây cá mập và giá đỡ phía trên cùng với đường viền dập nổi chạy dọc thân xe từ nắp ca-pô đến trụ D trên mẫu xe đa dụng nhỏ gọn Toyota Veloz. Sự khỏe khoắn và thể thao của xe được nâng cao nhờ phần mui. 

Nội thất Toyota Veloz

Nội thất Toyota Fast
Nội thất Toyota Fast

Nội thất của Toyota Veloz 2022 cũng hiện đại và sang trong không kém gì ngoại thất, với nhiều loại vật liệu cao cấp và hai tông màu chủ đạo (đen / xám nhạt) xuất hiện khắp cabin.

Xem thêm  Đánh giá sơ bộ xe Toyota Camry 2021

Các đường viền mạ bạc của bảng điều khiển trung tâm mang lại vẻ ngoài sang trọng. Bảng điều khiển và viền cửa được chiếu sáng bằng đèn LED giúp cabin dễ nhìn hơn vào ban đêm.

8 inch trên phiên bản Veloz Cross và 9 inch trên phiên bản Veloz Cross Top, cung cấp kết nối Apple CarPlay và Android Auto cho màn hình thông tin giải trí trên táp-lô. Có tổng cộng sáu loa trong hệ thống âm thanh.

https://used-car-in-thailand.webflow.io/posts/introducing-a-7-seater-car-from-toyota-for-family-use

Leave a Reply

Your email address will not be published.