Honda HR-V 2022 Xuất Hiện Tại Việt Nam, Thời Điểm Ra Mắt Chính Thức Không Còn Xa

Honda HR-V thế hệ mới đã về đến Việt Nam và các đại lý cả Honda cũng đã nhận đặt hàng cho mẫu xe này. 

Việt Nam là thị trường thứ 3 đón nhận mẫu xe thế hệ mới này, sau Thái Lan và Indonesia. Gần đây lô hàng đầu tiên của Honda HR-V đã thành công thông quan và vận chuyển về nhà máy và một số đại lý để giao đến tay người đặt xe. 

Thế hệ mới nhất của Honda HR-V vẫn được lắp ráp tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Tuy Honda chưa có công bố chính thức về giá bán cũng như chi tiết của phiên bản này, một số đại lý của Honda đã bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 3 năm nay. Khách hàng sẽ phải đặt cọc 10 đến 20 triệu đồng. Giá bán chính thức sẽ được công bố sau khi mẫu xe này được ra mắt chính thức. 

Ba phiên bản E, EL, và RS của Honda HR-V thế hệ mới đã được mở bán ở Thái Lan. So với thế hệ trước đó, mẫu xe này đã thay đổi cả về động cơ, thiết kế, và công nghệ. Honda HR-V phiên bản hiện tại có kích thước 4.385×1.790 x 1.590 mm, với khoảng sáng gầm xe là 196 mm và chiều dài cơ sở là 2.610 mm. Thiết kế ngoại thất và nội thất của mẫu xe này cũng đã được thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, chi tiết của phiên bản mở bán tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. 

Xem thêm  Nissan 350Z – Xe thể thao hai cửa
Honda HR-V 2022 thailand
Ba phiên bản E, EL, và RS của Honda HR-V thế hệ mới đã được mở bán ở Thái Lan

Tại Thái Lan, Honda HR-V thế hệ mới có động cơ hybrid với động cơ xăng 1.5 l và 2 mô-tơ điện và hộp số tự động e-CVT.  Honda HR-V là một trong 3 mẫu xe đa dụng phổ biến nhất tại đất nước chùa vàng, cùng với CR-V và BR-V. 

Tại Indonesia, Honda HR-V chỉ được phát hành với phiên bản máy xăng 1.5l tăng áp hoặc 1.5l hút khí tự nhiên với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động vô cấp CVT. 

Honda HR-V 2022 indonesia
Tại Indonesia, Honda HR-V chỉ được phát hành với phiên bản máy xăng

Sự xuất hiện của Honda HR-V 2022 trên đường về nhà máy và đại lý cho thấy rằng thời điểm mẫu xe này được chính thức ra mắt tại thị trường Vệt Nam đã không còn xa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.